Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm website của Công Ty TNHH MTV Nhựa Ngọc Thắng. Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công Ty TNHH MTV Nhựa Ngọc Thắng chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa PBT, PA các loại và Đùn hộp nhựa. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm BOBBIN; các hộp đựng MI giả… Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các mặt hàng nhựa theo yêu cầu khác, là một trong những đơn vị có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua. Và có chứng nhận UL cho chất lượng sản phẩm.

Mục tiêu chính của cơ sở là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm.

Công Ty TNHH Nhựa Ngọc Thắng còn nhận gia công các mặt hàng nhựa nếu Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi.

 

Với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với phương châm hoạt động "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG" Công Ty TNHH Nhựa Ngọc Thắng tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với cơ sở của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHỰA NGỌC THẮNG

ĐC : 10/16 Chùa Hội Khánh -Phú Cường - Thủ Dầu Một - Bình Dương

ĐT : 0274. 2210349   HP 0903714761 - 0909566291 - 0908141822

Email : nhuangocthang@gmail.com

              nguyentrungdent@yahoo.com

Fanpage https://www.facebook.com/nhuangocthang

Website: nhuangocthang.com

CÔNG TY TNHH MTV NHỰA NGỌC THẮNG

facebook