Customer Support

Hotline : 0903 714 761 Mr. De

Click to call

Sales

New Product

Xem thêm

Video

Utility

News details

<< Back

The process of injection blow molding (IBM) is used for the production of hollow glass and plastic objects in large quantities. In the IBM process, the polymer is injection molded into a core battery, then the battery back to a station to be inflated and cooled.

Đây là được sử dụng ít nhất trong ba quy trình đúc thổi, và thường được sử dụng để làm cho nhỏ phục vụ y tế và các đơn chai. Quá trình này được chia thành ba bước: tiêm, thổi và phóng [3]. 

Các máy bơm thổi đúc được dựa trên một thùng, lắp ráp máy đùn trục vít mà tan chảy các polymer. Các polymer nóng chảy được đưa vào một đa tạp, nơi nó được bơm qua vòi phun vào một khuôn mẫu, phôi rỗng nóng. Các khuôn mẫu phôi hình dạng bên ngoài và được kẹp quanh một trục gá (thanh core) mà tạo thành hình dạng bên trong của phôi người. phôi bao gồm một chai hình thành đầy đủ / cổ bình với một ống dày của polymer đính kèm, sẽ tạo thành cơ thể. 

Các phôi nấm mốc sẽ mở ra và thanh lõi có thể xoay và kẹp vào khuôn, ướp lạnh thổi rỗng. Các thanh cốt lõi sẽ mở ra và cho phép không khí nén vào trong phôi, mà bung nó vào hình dạng thành phẩm. 

Sau một thời gian làm mát khuôn thổi sẽ mở ra và thanh lõi được quay đến vị trí phóng. Bài báo kết thúc là tước bỏ các thanh cốt lõi và-kiểm tra rò rỉ trước khi đóng gói. Các khuôn phôi và thổi có thể có nhiều sâu răng, thường 3-16 phụ thuộc vào kích thước bài viết và đầu ra cần thiết. Có ba bộ thanh lõi, cho phép đồng thời tiêm phôi, đúc thổi và phóng.Trong khuôn thổi căng (SBM) quá trình, nhựa là lần đầu tiên đúc thành một "phôi" bằng cách sử dụng quá trình ép phun. Những preforms được sản xuất với các cổ của các chai, bao gồm các chủ đề (các "kết thúc") trên một đầu. Những preforms được đóng gói, và cho ăn sau này (sau khi làm mát) vào một máy ép hâm nóng thổi căng. Trong quá trình SBM, các preforms đang nóng (thường sử dụng máy sưởi hồng ngoại) ở trên nhiệt độ chuyển tiếp thủy tinh của họ, sau đó được thổi bằng cách sử dụng không khí áp suất cao vào khuôn thổi chai bằng cách sử dụng kim loại. Thông thường, phôi được kéo dài với một thanh cốt lõi như là một phần của quá trình. Trong quá trình đơn giai đoạn cả hai sản xuất phôi và thổi chai được thực hiện trong cùng một máy. Việc kéo dài của một số polyme, như là PET (polyethylene terephthalate) kết quả căng nhựa cứng, cho phép các chai để chống lại biến dạng dưới những áp lực hình thành bởi đồ uống có ga, thường tiếp cận 60 ứng dụng psi.The chính là chai, lọ và khác container.

Ưu điểm của khuôn thổi bao gồm: công cụ chi phí thấp và chết; tỷ lệ sản xuất nhanh, khả năng khuôn phần phức tạp; sản xuất các bộ phận tái chế

Nhược điểm của khuôn thổi bao gồm: giới hạn phần rỗng, độ dày tường là khó kiểm soát.